เรียนต่ออเมริกา

สวัสดีคะน้องๆ ทุกคน วันนี้พี่ๆจาก StudyOverSeas มีข้อมูลข่าวสารสถาบันจากมหาวิทยาลัยต่างๆ มีทุนการศึกษา
ปริญญาตรี  ทุนการศึกษาปริญญาโท
  เรียนภาษา  มัธยมศึกษา อาชีวะ เพื่อเป็นแนวทางให้น้องๆ ได้ดูกันว่าสนใจ
ที่ไหนบ้าง ไม่ว่าจะเป็น  เรียนต่ออเมริกา, เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อออสเตรเลีย, เรียนต่อแคนาดา, เรียนต่อ
นิวซีแลนด์ 
และประเทศอื่นๆ โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน โครงการฝึกงานต่างประเทศ Work and Travel
น้องๆสามารถโทรมาสอบถามพวกพี่ๆ กันได้เลยทุกคนนะคะ  


โทรศัพท์ :  02-255 7592, 02-2559950
มือถือ    :  089-6820168, 081-6449867, 081-3532864, 083-8549528
อีเมล์ :  
 info@studyoverseas.co.thinquiries@studyoverseas.co.th
Facebook : www.facebook.com/socstaff

 

University of New Haven

Highlight

Accounting and Finance, Business, Computer, Law, Technology, Engineering

Tuition Fee

 $52,658 per Year (Undergraduate)

 $29,497 per Year (Graduate)

Start date

Undergraduate
 Fall Semester: August (deadline: 1 June)
 Spring Semester: January (deadline: 1 November)


Postgraduate
 Fal Semester: September (deadline: 1 May)
 Spring Semester: January (deadline: 15 October)

Requirement

 Application Fee $25

 TOEFL 80 / IELTS 6.5

 GMAT 400 / GRE

 GPA 2.5 (UG) GPA 3.0 (PG) (GPA 3.3+ for MBA, Science, Doctorate Degree and Engineering

Bursaries and Scholarships

 

 

University of New Haven: เป็นหนึ่งใน “381 วิทยาลัยที่ดีที่สุด” โดยการจัดอันดับของ Princeton Review ....มหาวิทยาลัยเป็นสถาบันการศึกษาของเอกชนระดับชั้นนำที่ตั้งอยู่ในรัฐ Connecticut และได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำระดับประเทศในด้านการศึกษาจากประสบการณ์

 

สถานที่ตั้ง
วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัย New Haven ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 82 เอเคอร์ในเมือง West Haven, CT ซึ่งเป็นชุมชนบนไหล่เขาที่อยู่ห่างจากเมือง New Haven อันคึกคักเพียงไม่กี่นาทีและไม่กี่ไมล์จากแนวชายฝั่งและชายหาด วิทยาเขตอยู่ห่างจาก New York City เพียง 90 นาทีและ 2 ½ ชั่วโมงจากเมือง Boston นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีวิทยาเขตสาขาในเมือง Orange, รัฐ Connecticut; Old Lyme, รัฐ Connecticut; San Francisco, รัฐ California; และ Prato, ประเทศอิตาลี

 

วิทยาเขต

University of New Haven มีความภาคภูมิใจในการเปิดสอนหลักสูตรที่มีคุณภาพระดับโลกให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตในสถานที่เรียนหลากหลายแห่ง

วิทยาเขตหลัก University of New Haven (West Haven, CT) University of New Haven ก่อตั้งขึ้นในปี 1920 ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Yale โดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Northeastern และได้ย้ายมายังวิทยาเขต West Haven ปัจจุบันในปี 1960 วิทยาเขตตั้งอยู่บนพื้นที่ 82 เอเคอร์บนยอดเขาที่มองเห็นเส้นขอบฟ้าของเมือง New Haven และทัศนียภาพของอ่าว Long Island วิทยาเขตพร้อมที่พักนี้อยู่ห่างจากทางหลวงสาย 95 ไปทางเหนือหนึ่งไมล์ระหว่างเมือง Boston และ New York City ทางวิทยาเขตได้มีการเจริญเติบโตอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาด้วยโครงการก่อสร้างมูลค่ามากกว่า 220 ล้านดอลล่าร์ทั้งที่แล้วเสร็จและอยู่ระหว่างดำเนินการ อาทิเช่นหอพักนักศึกษาใหม่ 3 หอ, สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ Henry C. Lee ภายในอาคาร Gehring, ศูนย์สันทนาการ David A. Beckerman และสนามกีฬา Ralph F. DellaCamera
วิทยาเขต University of New Haven Orange (Orange, CT) วิทยาเขตซึ่งมีอาณาเขตติดกับพื้นที่เขตป่าสงวนมากกว่า 300 เอเคอร์ประกอบด้วยห้องเรียนอันทันสมัยและพื้นที่อ่านหนังสือภายใต้บรรยากาศของความเป็นมืออาชีพทางธุรกิจ สถานที่เรียนอันเรียบง่ายมีพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือร่วมกันและแบบเป็นส่วนตัวรวมถึงพื้นที่สำหรับกิจกรรมทางสังคม นอกจากนี้ภายในวิทยาเขตยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมถึงที่จอดรถอันปลอดภัยและบริการอาหาร
วิทยาเขต University of New Haven Tuscany (Prato, อิตาลี) มหาวิทยาลัย New Haven ได้เปิดวิทยาเขตสาขาที่แคว้น Tuscany ของประเทศอิตาลีในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปี 2012 วิทยาเขตซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Prato อันเก่าแก่แห่งนี้จะมอบโอกาสอันดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาของ University of New Haven ในการเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาของประเทศอิตาลี โดยในทุกภาคเรียน ทางมหาวิทยาลัยจะส่งคณาจารย์เต็มเวลาไปที่นั่นเพื่อสอนหลักสูตรของ University of New Haven ร่วมกับคณาจารย์ชาวอิตาเลียน
วิทยาเขต University of New Haven Lyme (Old Lyme, CT) Lyme Academy College ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Old Lyme, CT มีสภาพแวดล้อมอันงดงามแบบชนบทที่เหมาะกับการบ่มเพาะความคิดสร้างสรรค์
San Francisco, CA มหาวิทยาลัย New Haven เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาวิทยาศาสตร์ข้อมูลใน San Francisco โดยความร่วมมือกับ GalvanizeU

 

เหตุใดควรเลือกเรียนที่ University of New Haven?

 การลงทุนล่าสุด: มหาวิทยาลัยมีการลงทุน 220 ล้านดอลล่าร์ในการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานและการก่อสร่างนับตั้งแต่ปี 2005
 การยอมรับ: University of New Haven ได้รับการยอมรับในฐานะมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำในเขตภาคเหนือโดย U.S. News & World Report นอกจากนี้หลักสูตรปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ Tagliatela ยังได้รับการยกย่องว่ามีคุณภาพระดับแนวหน้าของประเทศโดย U.S. News & World Report นอกเหนือจากรางวัลอื่นๆมากมายที่ทางมหาวิทยาลัยได้รับแล้ว University of New Haven ยังได้รับการยกย่องในฐานะ มหาวิทยาลัยที่ “ดีที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” โดย The Princeton Review อีกด้วย ในเดือนมิถุนายน 2015 ทางมหาวิทยาลัยได้ประกาศตอบรับคำเชิญเข้าร่วมกลุ่มความร่วมมือ New American Colleges and Universities 
 คณาจารย์/ขนาดชั้นเรียน: มหาวิทยาลัยมีอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ที่ 16:1 ด้วยจำนวนนักศึกษาเฉลี่ย 22 คนต่อชั้นเรียน University of New Haven มีคณาจารย์เต็มเวลา 268 คนรวมถึงอาจารย์นอกเวลาและอาจารย์ช่วยสอน โดย 83 เปอร์เซ็นต์ของคณาจารย์เต็มเวลามีคุณวุฒิการศึกษาในระดับสูงสุดในสาขานั้นๆ มหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่คณาจารย์รวมเกือบ 500 คน
 การเรียนจากประสบการณ์: การเรียนจากประสบการณ์คือหัวใจที่สำคัญของการเรียนที่มหาวิทยาลัย New Haven ทางมหาวิทยาลัยมีความเชื่อในการเรียนทั้งในและนอกห้องเรียน; อย่างเป็นทางการและไม่เป็นทางการ; บางครั้งก็ได้หน่วยกิตและบางครั้งก็ไม่ได้; โดยเป็นการเรียนที่มีคณาจารย์เป็นที่ปรึกษาหรือริเริ่มโดยนักศึกษาเอง นักศึกษาระดับปริญญาตรีของ University of New Haven ทุกคนจะผ่านการเรียนรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งต่อไปนี้: การเรียนแบบวิชาการ, การเรียนในต่างประเทศ, การฝึกงาน หรือการวิจัยโดยมีอาจารย์เป็นที่ปรึกษา นักศึกษาบางคนอาจได้รับการยกย่องเกียรติคุณจากสมาคมการศึกษาจากประสบการณ์ของ University of New Haven ด้วย

 

  

 

ประสบการณ์ด้านการเรียน
University of New Haven จะมอบความรู้ที่ผสมผสานทั้งการเรียนสาขาศิลปศาสตร์และโอกาสการฝึกฝนด้านอาชีพและการวิจัยภาคปฏิบัติ มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียน 6,800 คนซึ่งประกอบด้วยนักศึกษาระดับบัณฑิตเกือบ 1,800 คนและระดับปริญญาตรีมากกว่า 5,000 คน โดยนักศึกษาส่วนใหญ่จะพักอาศัยในที่พักของมหาวิทยาลัย University of New Haven เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตมากกว่า 80 หลักสูตรผ่านทางคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์, คณะธุรกิจ, คณะกระบวนการยุติธรรมทางอาญาและนิติวิทยาศาสตร์ Henry C. Lee, คณะวิจิตรศิลป์ Lyme Academy และคณะวิศวกรรมศาสตร์ Tagliatela นอกจากนี้นักศึกษาของ University of New Haven ยังสามารถเลือกเรียนหลักสูตรการเรียนในต่างประเทศที่มีมากกว่า 520 หลักสูตรทั่วโลกและนักกีฬาของมหาวิทยาลัยยังเข้าร่วมการแข่งขันใน 16 ประเภทกีฬาใน Northeast-10 Conference ของ NCAA Division II อีกด้วย


สถาบันการศึกษาพันธมิตร
สถาบันการศึกษาพันธมิตรที่มีความร่วมมือกับ University of New Haven อาทิเช่น -
 มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ Saxion, เนเธอร์แลนด์
 มหาวิทยาลัยตำรวจแห่งประเทศเกาหลี, เกาหลี
 มหาวิทยาลัยการเดินเรือเซี่ยงไฮ้, จีน
 มหาวิทยาลัย Sanjiang, จีน
 มหาวิทยาลัยสิ่งทอ Wuhan, จีน
 คณะวิชาธุรกิจ Munich, เยอรมนี

 

ชิวิตในวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยมีสโมสรและองค์กรต่างๆมากกว่า 150 ประเภท
 ความช่วยเหลือด้านวิชาการ: ศูนย์เพื่อความสำเร็จด้านวิชาการและการแนะแนว (CASA) ประกอบด้วย 3 แผนก แต่ละแผนกมีความเชี่ยวชาญในการมอบทักษะต่างๆที่นักศึกษาจำเป็นต้องมีเพื่อการเป็นนักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาที่ประสบความสำเร็จ
 สันทนาการนักศึกษา: ที่มหาวิทยาลัย New Haven ฝ่ายกิจกรรมสันทนาการในวิทยาเขตมีชื่อเรียกว่า “ChargerREC” ซึ่งตั้งอยู่ที่ศูนย์สันทนาการ David A. Beckerman โดยมีกิจกรรมสันทนาการภายในมหาวิทยาลัยเกือบ 50 ประเภทสำหรับนักศึกษา 3 กลุ่ม (ชาย, หญิงและรวมชายหญิง) อีกทั้งยังมีการแบ่งเป็นกลุ่มย่อยตามระดับของทักษะด้วย University of New Haven มีทีมกีฬาสโมสร 11 ประเภทและมีชั้นเรียนออกกำลังกายประเภทต่างๆมากกว่า 35 ประเภทรวมถึงชั้นเรียนฝึกหัดส่วนตัวและชั้นเรียนเพื่อสุขภาพและทักษะต่างๆน


บริการช่วยเหลือด้านอาชีพ
ศูนย์พัฒนาอาชีพ University of New Haven (CDC) เป็นศูนย์ที่มีบริการให้ความรู้ด้านการพัฒนาอาชีพ, การให้คำแนะนำ, การเตรียมความพร้อม, การวางแผนหลักสูตรและงานกิจกรรมต่างๆที่จะช่วยแนะแนวนักศึกษาและศิษย์เก่าสู่ความสำเร็จด้านการเรียนและอาชีพ นอกจากนี้ทางศูนย์ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับองค์กรจัดหางานภายนอกที่จะช่วยให้นักศึกษา, ศิษย์เก่าและคณาจารย์สามารถเข้าถึงโอกาสการฝึกงานและการทำงานอีกด้วย

 

  

 

หลักสูตรที่น่าสนใจ

Undergraduate Programme (ปริญญาตรี)

► Accounting (B.S.) ► Engineering Chemical Engineering (B.S.)
► Art (B.A.)

Civil Engineering (B.S.)

► Biology (B.S.) Biochemistry Computer Engineering (B.S.)
General Biology Electrical Engineering (B.S.)
Premedical* General Engineering (B.S.)
► Biotechnology (B.S.) Mechanical Engineering (B.S.)
► Business Management (B.S.)(A.S.) Management of Sport Industries System Engineering (B.S.)
► Chemistry (B.S.)(B.A.) ► English (B.A.) Literature
► Communication (B.A.)(B.S.) Digital Media Writing
Interpersonal Communication ► Environmental Science (B.S.)
Film Production ► Finance (B.S.)
Journalism ► Fire & Occupational Safety (A.S.)
Public Relations ► Fire Protection Engineering (B.S.)
TV / Video Production ► Fire Science (B.S.) Fire/Arson Investigation
► Computer Science (A.S.)(B.S.) Fire Administration
► Criminal Justice (B.S.) (A.S.) Corrections ► Forensic Science (B.S.) Fire/Arson Investigation
Crime Analysis ► Global Studies (B.A.)
Forensic Psychology ► Graphic Design (B.A.) Digital Art and Design
International Justice and Security ► History (B.A.)
Investigative Services ► Hospitality & Tourism Management Event and Tourism Management
Juvenile and Family Justice Food Service Management
Law Enforcement Administration Hotel and Resort Management
Victim Services Administration Spa Management
► Dental Hygiene (A.S.)(B.S.) ► Information Technology (B.S.)
► Economics (B.A.) ► Interior Design (B.A.) Pre-Architecture
► 4+1 Pre-Education (B.S. + M.S.) Elementary Education ► Legal Studies (A.S.)(B.S.)
Secondary Education  

 

Postgraduate Programme (ปริญญาโท)

Henry C. Lee College of Criminal Justice & forensic Science   Tagliatela College of Engineering
• Criminal Justice M.S.   • Big Data M.E.
• Criminal Justice Ph.D.   • Computer Science M.S.
• Emergency Management M.S.   • Electrical Engineering M.S.
• Fire Science M.S.   • Environmental Engineering M.S.
• Forensic Science M.S.   • Engineering and Operations Management M.S.
• Labor Relations M.S.   • Industrial Engineering M.S.
• National Security M.S.   • M.B.A. / M.S.I.E. Dual Degree Program
• Public Administration M.P.A.   • Mechanical Engineering M.S.
    • Network Systems M.S.
College of Arts & Sciences    
• Cellular and Molecular Biology M.S.   College of Business
• Community Psychology M.A.   • Health Care Administration M.S.
• Education M.S.   • Management of Sports Industries M.S.
• Environmental Science M.S.   • M.B.A. - Executive M.B.A.
• Human Nutrition M.S.   • M.B.A. - Full-Time M.B.A.
• Industrial / Organizational Psychology M.A.   • M.B.A. - Flexible M.B.A.
• Instructional Technologies & Digital Media Literacy, Sixth Year Certificate   • M.B.A. / M.P.A. Dual Degree Program
    • Taxation M.S.

 

Tuition and Fee

Undergraduate
 
Per Term
Per 2 Term (Per Year)
Tuition and Fees
$17,165
$34,330
Room (Housing)
$4,610 (Double Occupancy)
$9,320 (Double Occupancy)
Housing Activity Fee
$50
$100
Board (Food)
$2,700 (Charger Unlimited*)
$5,400 (Charger Unlimited*)
General Student Fees
$660
$1,320
Books and Supplies
$500
$1,000
Health Insurance
$1,315
$1,315
Total
$27,050 per Semester
$52,658 per Year
*The Charger Unlimited meal plan allows unlimited access to board meals with $525 in dining dollars. This plan is required for first year students
Graduate
 
Per Term
Per 2 Term (Per Year)
Tuition
$7641
(Based on 3 Courses / 9 Credits per Term)
$15282
(Based on 6 courses / 18 edits per year)
Health Insurance
$1315 per Year
$1315 per Year
Graduate Student Council Fee
$50 per Term
$100 per Year
Technology Fee
$25 per Term
$50 per Year
Books and Supplies (estimate)
$375 per Term
$750 per Year
Off Campus Living (estimate)
$1000per Month
$12,000 per Year
Total
$9031 per Term
$29,497 per Year
This amount does not include the books & supplies and the off-campus living estimated expenses. The $9,031 amount only includes the first term tuition, fees and medical insurance charges.  This amount must be paid in full upon the student's arrival to campus for the 1st term of study.

 

ที่พัก
มีนักศึกษาระดับปริญญาตรีประมาณ 61 เปอร์เซ็นต์ที่พักอาศัยในวิทยาเขตหรือในที่พักที่ทางมหาวิทยาลัยให้การสนับสนุนในหอพักนักศึกษา 13 หอ นักศึกษาปีแรกสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมในชุมชน Living/Learning ซึ่งจะช่วยสร้างความรู้สึกผูกพันกับ University of New Haven มากยิ่งขึ้นโดยการให้นักศึกษาที่มีอุปนิสัยคล้ายกันได้พักอาศัยร่วมกัน


หอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัย New Haven จะช่วยยกระดับประสบการณ์การเรียนโดยการมอบความสุขและความสะดวกสบายที่นักศึกษาต้องการเพื่อความสำเร็จในการเรียน ทีมงานมืออาชีพและเจ้าหน้าที่นักศึกษาของแผนกจะทุ่มเททำงานเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมอันน่าอยู่และเป็นประโยชน์ที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาตนเองทั้งในด้านส่วนตัวและสังคม

Botwinik Hall หอพัก Botwinik Hall เป็นหอพักแบบห้องชุดขนาดใหญ่สำหรับนักศึกษาปีแรก โดยเป็นการรวมห้องนอน 2 ห้องเข้าด้วยกันพร้อมด้วยห้องนั่งเล่นและห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน ห้องชุดแต่ละห้องรองรับนักศึกษาได้ 6 คน
Bergami Hall หอพัก Bergami Hall เป็นหอพักแบบห้องชุดสำหรับนักศึกษาปีแรกที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยมากมาย
Bethel Hall หอพัก Bethel Hall เป็นหอพักแบบห้องชุดขนาดใหญ่สำหรับนักศึกษาแีปรกที่มีห้องพักผ่อนส่วนกลางขนาดใหญ่ สำหรับผู้พักอาศัยได้ใช้ร่วมกัน ห้องชุดของที่นี่มีขนาดพื้นที่ห้องใหญ่ที่สุดในบรรดาห้องชุดทั้งหมดสำหรับนักศึกษาปีแรก
Bixler Hall หอพัก Bixler Hall เป็นหอพัก 4 ชั้น ที่ประกอบด้วยที่พักรวมชายหญิง 8 ปีกอาคาร แต่ละชั้นจะมีห้องพักผ่อนส่วนกลางที่มีโต๊ะ เก้าอี้และโทรทัศน์ หอพักนี้ตั้งอยู่ใกล้กับแผนกบริการสุขภาพและร้านสะดวกซื้อในวิทยาเขต (C-Store)
Westside Hall หอพักนี้ตั้งแยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของวิทยาเขตหลักของ University of New Haven ใกล้กับหอพัก Celentano Hall (ชื่อเดิม Soundview) และ Kayo Field หอพักใหม่ขนาด 90,000 ตารางฟุตนี้เป็นศูนย์กลางกิจกรรมอันมีชีวิตชีวาในวิทยาเขต